Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Nhãn mác là gì ? có vai trò như thế nào

Nhãn mác là một loại nhãn dán được sử dụng để đánh dấu và xác định các sản phẩm. Chúng thường được sản xuất từ nhiều loại vật liệu như giấy, nhựa, vải, lụa, vv. Nhãn mác thường được in ấn với các thông tin về tên thương hiệu, logo, thông tin sản phẩm, mã vạch, mã sản phẩm và các thông tin khác liên quan đến sản phẩm.

Giới thiệu Công ty TNHH Nhãn Mác QC

Công ty TNHH Nhãn Mác QC là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại nhãn mác in - lụa, sticker dán, thẻ đeo cho các doanh nghiệp trong nước. Với đội ngũ chuyên nghiệp và tay nghề tốt nhất, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý.

Nhãn mác in catton gì là ?

Nhãn mác in cotton là loại nhãn mác được in trên chất liệu cotton, một loại vải tự nhiên được làm từ sợi bông. Chất liệu cotton là lựa chọn phổ biến cho nhãn mác bởi vì nó mềm mại, thoáng khí và thân thiện với môi trường. Nhãn mác in cotton có thể được sử dụng để tạo ra các nhãn mác cho các sản phẩm quần áo, túi xách, giày dép và nhiều loại sản phẩm khác.

Nhãn mác in satin - lụa có những ưu điểm như thế nào ?

Nhãn mác in satin - lụa là loại nhãn mác được in trên chất liệu satin hoặc lụa. Chúng thường được sử dụng để tạo ra các nhãn mác chất lượng cao cho các sản phẩm quần áo, túi xách, giày dép, mỹ phẩm và nhiều loại sản phẩm khác. Với đặc tính mềm mại, bóng mịn và đẹp mắt, nhãn mác in satin - lụa mang lại nhiều lợi ích cho các nhà sản xuất và người tiêu dùng.